DÙ CHE NẮNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT DÙ THIÊN PHÚC

DÙ CHE NẮNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT DÙ THIÊN PHÚC

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Tên Sản Phẩm: Dù đúng tâm sắt 3m
Kích thước: 3m x 3m
Quy Cách Kỹ Thuật:
Kích Thước: Đường kính 3m x Cao 3m
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Áo dù: vải bố PVC 600
+ Khung dù chắc chắn
+ Kèo sắt vuông 13x26mm dày 1.2mm gồm 8 kèo
+ Ống trên Ø38mm, dài 1.5m, dày 1.2mm
+ Ống dưới Ø42mm dài 1.5m, dày 1.2mm
Đế dù: Đế nhựa bọc bê tông chống gỉ sét nặng 25 kg
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY

san xuat o quang cao ngoai troi gia re hcm

Dù che nắng quảng cáo là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các quà tặng và các sản phẩm quảng cáo. Hầu hết các tổ chức và đơn vị kinh doanh đều lựa chọn dù che nắng quảng cáo cho việc xúc tiến kinh doanh của họ. Dù quảng cáo có giá trị thực tế lớn trong cuộc sống hàng ngày và nó được chấp nhận rất tốt bởi khách hàng và khách hàng. Dù che nắng quảng cáo là mặt hàng sử dụng hàng ngày và đặc biệt là trong điều kiện thời tiết bất thường của Việt Nam.

chuyen san xuat o quang cao ngoai troi

Doanh số là yếu tố quyết định đến thành bại của bất cứ mọi doanh nghiệp. Bằng nhiều cách để tăng doanh số nhưng chiến lược khuyễn mãi quà tặng là yếu tố then chốt. Trong đó, Thực tế đã chứng minh tặng dù che nắng quảng cáo bất kể là ô dù cầm tay hay dù che ngoài trời quảng cáo cũng đem lại doanh thu đột biến - là giải pháp hiệu quả, hay nhất và tuyệt vời nhất.

o quang cao ngoai troi hcm

Dù che nắng quảng cáo thực chất chính là những chiếc ô dù thường dung để che nắng che mưa, làm vật trang trí được in logo công ty, tên công ty, hay in dịch vụ công ty làm quà tặng cho khách hàng. Với những chiếc dù che nắng quảng cáo màu sắc thích hợp, với hình ảnh bắt mắt kích thích mắt của người nhìn. Chính vì sự nổi bật của những chiếc ô mà thương hiệu công ty được in ấn trên logo lại càng được đến gần hơn với khách hàng.

o quang cao ngoai troi

Lợi ích của sử dụng dù che nắng quảng cáo

Với khí hậu thất thường nắng, mưa bất chợt của Việt Nam, mỗi nơi, mỗi địa điểm kinh doanh lớn nhỏ đều cần có những chiếc dù che nắng quảng cáo cho riêng mình. Vừa để tránh nắng vừa có thể phòng những cơn mưa bất chợt. Bởi với những chiếc dù che nắng quảng cáo được trang trí hai bên quán cafe nào đó, chắc chắn diện tích quán sẽ rộng ra, với không gian thoáng mát, việc ngồi nhâm nhi tách cafe phố ngắm dòng người qua lại, chắc chắn đây là lựa chọn phổ biến của giới trẻ ngày nay. Vậy nên việc khách hàng được tặng một chiếc dù che nắng quảng cáo nhỏ chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh tới họ. Hiện nay, doanh nghiệp luôn tìm mới chọn ra cách quảng cáo mới lạ, bạn có tự nghĩ xem doanh nghiệp bạn đã lựa chọn được cho mình hình thức quảng cáo đặc biệt cho mình chưa? Lựa chọn đúng sản phẩm quảng bá không chỉ ý nghĩa mà còn đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

san xuat o quang cao ngoai troi gia re

Và với Xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc, chúng tôi luôn mong muốn cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, được nhiều khách hàng biết đến với sản phẩm dù che nắng quảng cáo mà chúng tôi cung cấp. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý là lời cam kết của Xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc.