Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo tại HCM.

Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo tại HCM.

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Tên Sản Phẩm: Dù cầm tay sắt thẳng BK 70cm
Kích Thước: Bán kính dù 70cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Áo dù: vải polyester 2 da,chống nắng , không thấm nước, không phai màu
+ In ấn theo yêu cầu ( giá in 600đ/1 màu/1 múi)
+ Khung dù chắc chắn
+ Thân sắt thẳng tự động 1 chiều
+ Kèo Poly cao cấp
+ Tay cầm: bằng nhựa đen cán thẳng hoặc cong
+ Bao bì túi nhựa trong
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY

du che mua quang cao gia re

Với thời tiết thất thường của Sài Gòn hiện nay, việc ra đường đang là một nỗi lo lắng đối với mọi người. Đang nắng bất chợt thì trời lại chuyển mưa, vì thế ra đường cần phải có  một chiếc dù cầm tay để đề phòng. Nắm bắt được tâm lý đó, công ty Thiên Phúc cung cấp tới khách hàng một sản phẩm đa công dụng, đa chức năng có tên dù cầm tay quảng cáo. Có dù cầm tay quảng cáo trong tay thì bước ra đường không lo ngại rằng trời sẽ bất chợt mưa nữa.

xuong in du che mua quang cao

du che mua quang cao hcm

Dù cầm tay quảng cáo được sản xuất bền, đẹp, chắc chắn với phần tán dù làm bằng polyester chắc chắn. Vì là sản phẩm nhiều mẫu mã nên phần thân có thể được làm từ sắt hoặc gỗ để tăng độ chắc chắn cho sản phẩm. Phần tay cầm được gia công đẹp và chắc chắn bằng những vật liệu không dẫn điện để khi có sự cố về điện thì nó cũng là công cụ cho bạn giúp đỡ, hoặc giúp bạn không bị tai nạn điện

du che mua quang cao

Với những doanh nghiệp đang tìm cách thức để quảng cáo sản phẩm trong mùa mưa này, thì chọn dù cầm tay quảng cáo là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Vì sao? Vì khi chọn dù cầm tay quảng cáo, bạn sẽ tối ưu hóa được 2 hình thức. Một là tri ân khách hàng, và hai là quảng cáo. Những chiếc dù cầm tay in hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, tập đoàn của bạn lên đó. Đó là một hình thức marketing cho doanh nghiệp khá là tuyệt vời lại còn quan tâm đến khách hàng. Khách hàng của bạn sẽ rất thích thú.

o du che mua quang cao

Bạn đang bâng khuâng không biết làm cách nào để quảng bá thương hiệu? Bạn lo nghi khi không biết làm cách nào để vừa tri ân khách hàng mà vẫn quảng cáo được thương hiệu của mình? Bạn lo lắng vì chi phí quảng cáo quá cao khi chọn những hình thức quảng cáo trên truyền thông? Bạn không biết tìm địa chỉ nào phù hợp để hợp tác sản xuất các mặt hàng quảng cáo? Đừng lo, đến với Công ty Thiên Phúc, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình chu đáo về các hình thức quảng cáo nói riêng và dù cầm tay quảng cáo nói chung. Với kinh nghiệm trên 4 năm sản xuất các mạt hàng quảng cáo của mình, Thiên Phúc sẽ không làm bạn thất vọng về sản phẩm của chúng tôi.