Tổng hợp những thông tin về dù cầm tay cán thẳng in logo

Tổng hợp những thông tin về dù cầm tay cán thẳng in logo

Tên Sản Phẩm: dù cầm tay cán thẳng in logo BK 70cm

Kích Thước: Bán kính dù 70cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Áo dù: vải polyester  2 da,chống nắng , không thấm nước, không phai màu

+ In ấn theo yêu cầu ( giá in 600đ/1 màu/1 múi)

+ Khung dù chắc chắn

+ Thân sắt thẳng tự động 1 chiều

+ Kèo Poly cao cấp

+ Tay cầm: bằng nhựa đen cán thẳng hoặc cong

+ Bao bì túi nhựa trong

941 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Với tính thiết thực và ứng dụng cao của Ô dù cầm tay và nhu cầu các ngày càng tăng của khách hàng, các công ty, doanh nghiệp. Nên hiện tại các xưởng các công ty sản xuất Ô dù cầm tay trong đó có Thiên Phúc liên tục cho ra những mẫu mã ô dù cầm tay mới, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Hiện tại, sản phẩm ô dù làm quà tặng hot nhất tại Thiên Phúc là dù cầm tay cán thẳng in logo được nhiều khách hàng, công ty lựa chọn để làm quà tặng.

Dù cán thẳng là gì?

Dù cầm tay cán thẳng hay còn gọi là dù cán thẳng, cán ở đây có nghĩa là tay cầm, cán thẳng nghĩa là tay cầm thẳng, bạn lưu ý không nên nhầm lẫn giữa cán dù và khung dù (thân dù).

Dù cầm tay cán thẳng là loại dù xuất hiện đầu tiên từ thủa sơ khai khi loài người phát minh và sử dụng ô dù và cho tới ngày nay được sử dụng rất nhiều, tính thẩm mỹ cao và chắc chắn

Chất liệu làm ô dù cán thẳng

Nếu bạn muốn tìm dù cầm tay cán thẳng in logo phù hợp thẩm mỹ quà tặng doanh nghiệp thì cần phải chọn loại ô dù cầm tay có chất liệu bền, đẹp. Các loại chất liệu làm ô quý khách có thể xem tại đây. Nhìn chung sẽ cần phải quan tâm đến chất liệu vải ô, chất liệu khung kèo và chất liệu tay cầm là 3 thành phần quan trọng nhất.

Nói chung thành phần chất liệu tạo nên độ bền cho sản phẩm hay nói cách khác một chiếc ô dù cầm tay được ra đời từ những thành phẩm tốt như vải dù chất liệu chống thấm 2 lớp dày, thân kim loại tốt… mới cho giá trị sử dụng cao. Cách lựa chọn dựa vào chất liệu vẫn là tâm lý của số đông theo kiểu tư duy xưa nay của người Việt là “ăn chắc, mặc bền”, ngày nay cuộc sống thay đổi không có nghĩa là giá trị câu thành ngữ này đã hết. Chất liệu khung kèo poly, khung sắt, khung nhôm và khung gỗ tùy theo loại ô dù cán thẳng mà chúng ta có lựa chọn khung kèo phù hợp đồng thời cũng cần phù hợp với kiểu dáng.

Các loại dù cầm tay cán thẳng được sử dụng phổi biến

- Dù cầm tay cán thẳng khung sắt

- Dù cầm tay cán thẳng khung nhôm

- Dù cầm tay cán thẳng khung kèo Poly

Cán dù thường có nút bấm cho loại dù cầm tay 1 chiều hay 2 chiều

Kiểu dáng ô dù cán thẳng

Có rất nhiều mẫu, loại ô  nên khách hàng nhiều khi khó lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên có thể căn cứ vào nhu cầu, đối tượng sử dụng để lựa chọn kiểu dáng. Thông thường người dùng hay có xu hướng lựa chọn kiểu dáng hot, phổ biến luôn là tiêu chí lựa chọn chủ yếu của người tiêu dùng. Nội dung có thể nguyên bản, nhưng hình thức thường cải tiến để phù hợp với thời đại hơn.

Một chiếc dù cầm tay cán thẳng in logo to bản sẽ ít phù hợp với các bạn trẻ hiện nay, mà giới trẻ hay dùng những chiếc ô cầm tay nhỏ gọn gập lại được (có thể tham khảo các loại ô dù gấp 2, ô dù gấp 3 tại đây) để phù hợp với điều kiện ngoại cảnh và một số yếu tố khác nên cần một chiếc ô cầm tay gọn gàng linh hoạt mà vẫn đầy đủ các chức năng vốn có của nó. Tuy nhiên, nếu sử dụng cho xe hơi có thể kiểu ô dù thông minh sẽ là lựa chọn phù hợp. Song với người cao tuổi và sử dụng đi bộ thì chiếc ô cầm tay cán thẳng khổ to sẽ là phù hợp.

Đặc biệt, xưởng dù Thiên Phúc có loại ô dùng cho người già, ô dạng cán thẳng, khi thu lại sẽ sử dụng là chiếc gậy batoong, hoặc cán ô được thiết kế đặc biệt gồm 2 lõi lồng vào nhau và có chốt giữ, khi cần có thể rút một lõi phí trong là chiếc gậy batoong mà vẫn sử dụng ô như bình thường.

Mẫu ô dù cán thẳng làm quà tặng khung sắt chắc chắn

Tên Sản Phẩm: dù cầm tay cán thẳng in logo BK 70cm

Kích Thước: Bán kính dù 70cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Áo dù: vải polyester  2 da,chống nắng , không thấm nước, không phai màu

+ In ấn theo yêu cầu ( giá in 600đ/1 màu/1 múi)

+ Khung dù chắc chắn

+ Thân sắt thẳng tự động 1 chiều

+ Kèo Poly cao cấp

+ Tay cầm: bằng nhựa đen cán thẳng hoặc cong

+ Bao bì túi nhựa trong

Địa chỉ bán Ô dù cầm tay làm quà tặng uy tín

Hiện nay, sản phẩm Ô dù cầm tay đang được ưa chuộng rất là nhiều, Nhu cầu sử dụng của người dân cũng tăng cao, nên sản phẩm này đang được bày bán khắp nơi trên thị trường.

Tuy nhiên, trên thị trường hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc rất là nhiều, chất lượng thấp nhưng giá thành lại cao. Nhiều cơ sở sản xuất dù cầm tay cán thẳng in logo không uy tín chất lượng, không chuyên nghiệp. Khiến các khách hàng phân vân, khó lựa chọn hơn một nơi sản xuất ô dù cầm tay chất lượng.

Thiên Phúc với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất Ô dù cầm tay  trên địa bàn TP.HCM. Là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Cùng tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá thành khá thấp. Chất liệu sản xuất ô dù được nhập trực tiếp không qua trung gian nên giá thành thấp có tính cạnh tranh với nhiều cơ sở cùng ngành tại khu vực.

Liên hệ mua dù cầm tay in logo cán thẳng qua HOTLINE 0903 897 980

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Cảm nhận của khách hàng