Yếu tố cấu thành một chiếc ô cầm tay chất lượng

Ô cầm tay luôn là lựa chọn phù hợp với việc làm PR quảng cáo hay tham gia các chương trình khuyến mãi, quảng bá sản phẩm của công ty giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sử dụng ô cầm tay không chỉ quảng bá được sản phẩm mà còn thúc đẩy việc bán hàng mà còn có thể thu hút được các nhà cung cấp và các đối tác.

Với một vài yếu tố cấu thành nên một chiếc ô cầm tay chất lượng dưới đây, xưởng sản xuất ô dù chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Ô cầm tay của chúng tôi.

Về khung kèo

Một trong những yếu tố cấu thành và quyết định chất lượng của ô cầm tay là khung kèo. Chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại khung kèo từ cán thẳng đến dù gấp khúc. Nhưng việc chọn lọc kĩ càng từ khâu đánh giá giám sát nhập khẩu khung kèo về Việt Nam là yếu tố quyết định.

o cam tay gia re hcm

Vải may Ô cầm tay

Vải may ô cũng là yếu tố cốt lõi cho độ bền và tính sử dụng của chiếc ô. Chúng tôi sử dụng vải 100% nilon được xử lí chống thấm 100% và chống tia cực tím, Bề mặt vải mịn đều với mật độ sợi cực cao 190T.

Màu sắc vải đa dạng giúp quý khách dễ dàng chọn màu phù hợp với màu nhận diện thương hiệu

xuong o du cam tay

In quảng cáo trên ô cầm tay

Là một trong những yếu tố quyết định sự tỏa sáng cho thương hiệu của bạn. Với đội ngũ in thủ công nhiều năm kinh nghiệm cho sản phẩm in chính xác cao rõ nét hay những sản phẩm được in với công nghệ kỹ thuật số cho độ chính xác tuyệt đối về màu sắc cũng như họa tiết khi in.

o cam tay gia re hcm

du cam tay gia re hcm

Với thế mạnh là chuyên gia trong ngành sản xuất và phân phối ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay, ô dù ngoài trời,… với mục tiêu đồng hành cùng quý khách trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu, xưởng sản xuất ô dù chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm ô dù độc đáo, ý nghĩa, hiện đại mà vẫn đậm bản sắc văn hóa Việt.

Bình Luận

Bình LuậnXưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Website : http://xuongduthienphuc.com

Email : baogia.thienphuc@gmail.com

Hotline / zalo / viber : 093 443 0323

MẠNG XÃ HỘI