Ô dù cầm tay sản phẩm phát triển theo thời gian

Ô dù cầm tay là sản phẩm được tích hợp các công năng của nón, áo khoác, áo mưa, sản phẩm quảng cáo và thời trang, một vật dụng gần gũi và quen thuộc với hầu hết mọi người. Theo sự phát triển của thời gian, chiếc ô dù cầm tay cồng kềnh, đơn giản ngày nay đã được biết tấu một cách thời trang hơn, gọn hơn, tiện hơn, đa màu sắc hơn, chúng được xem như vật trang trí cho người sở hữu. Và quan trọng hơn hết, chúng được biết đến là một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu.

o du cam tay gia re hcm

Nếu ngày xưa chiếc ô dù cầm tay được làm bằng vật liệu gỗ, tre vải mộc thô sơ, cồng kềnh, kém bền chắc thì ngày nay nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, chiếc ô dù được thiết kế với chất liệu thép cùng nhựa tổng hợp, nylon và UV siêu bền giúp chống gió, che nắng mưa và tia cực tím. Đặc biệt chiếc ô dù cầm tay ngày nay có thể xếp lại nhỏ gọn, đơn giản đến không ngờ. Một chiếc ô dù chất lượng có thể đạt tuổi thọ từ 5 đến 7 năm là chuyện bình thường.

du gold 2 tang

Những năm gần đây, hình thức quảng cáo in thương hiệu lên ô dù cầm tay trở nên rất phổ biến. Các doanh nghiệp đặt in logo, thương hiệu của mình để làm quà tặng cho khách hàng, các chi nhánh, đại lý hoặc sử dụng trong các sự kiện. Điều này vô tình đã trở thành một hình thức quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả, có thể quảng bá mọi lúc mọi nơi.

Do đó ô dù cầm tay đã và đang được sử dụng rộng rãi, không những dùng để che mưa che nắng, mà chúng còn được sử dụng là một phụ kiện thời trang, một vật phẩm quảng cáo vô cùng hiệu quả.

o cam tay gia re hcm

Với tiêu chí “tất cả vì khách hàng”, xưởng sản xuất dù Thiên Phúc đã không ngừng sáng tạo và nâng cao công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm để mang đến khách hàng những sản phẩm ô dù cầm tay chất lượng nhất, thời trang nhất, tiện ích nhất với mức giá rẻ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay làm quà tặng, quảng cáo sản phẩm vui lòng liên hệ với Thiên Phúc để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Bình Luận

Bình LuậnXưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Website : http://xuongduthienphuc.com

Email : baogia.thienphuc@gmail.com

Hotline / zalo / viber : 093 443 0323

MẠNG XÃ HỘI